Văn hóa - Xã hội
Trạm y tế xã Thăng Long, thị xã Kinh Môn tổ chức kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/7/2021
 

KỶ NIỆM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

(27/2/1955 – 27/2/2021)

 

   Hàng năm, cả nước kỷ niệm ngày 27/2 ngày thầy thuốc Việt Nam như một lời tri ân gửi đến với những người làm ngành y.  Đây là dịp để chúng ta tiếp tục bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. Càng tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành Y tế nước ta đã đạt được, chúng ta càng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn mọi thách thức, ra sức khắc phục những hạn chế yếu kém, tiếp tục xây dựng ngành Y tế Việt Nam ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, để xứng đáng với sự hy sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam, xứng đáng niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

   Nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, mong rằng các thầy thuốc luôn ghi nhớ và thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu: "Người thầy thuốc giỏi đồng thời phải như người mẹ hiền", tận tụy hơn nữa với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong hiện tại và tương lai, xứng đáng với sự tôn vinh của Đảng, Nhà nước và nhân dân; bản thân mỗi cán bộ y tế phải biết tự chọn cho mình lối sống, phong cách giao tiếp và ứng xử trước sự đớn đau của người bệnh.

Năm 2021 vừa qua, cùng với thành tích chung mà  đất nước đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, Trạm y tế xã Thăng Long, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương  đã không ngừng phấn đấu khắc phục khó khăn, đạt được kết quả rất quan trọng, công sức đóng góp của các đội ngũ y bác sĩ của trạm y tế xã Thăng Long.

  Trong bối cảnh hiện nay, khi mà các bệnh gây dịch ngày càng bùng phát mạnh, nhất là dịch covid - 19 thường xuyên đe dọa đến sức khỏe và tính mạng, đời sống của đa số người dân, thế nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt và kịp thời của BCĐ phòng chống dịch xã Thăng Long, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương; trạm y tế xã Thăng Long đã chủ động tham mưu, tuy vết các trường hợp f1, f2, làm tốt công tác phòng chống dịch trên dịa bàn xã.

 


 
Các bài liên quan
Hải Phòng hỏa tốc về việc phương tiện, hàng hóa từ Hải Dương được xuống cảng (24/02/2021)
Xã Thăng Long, Thị xã Kinh Môn tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19 (05/02/2021)
Phát hiện thêm 82 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh (31/01/2021)
THÔNG BÁO KHẨN (29/01/2021)
Thông báo một số biện pháp cấp bách về phòng chống dịch Covid-19 (29/01/2021)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Kinh Môn
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay25 
 Hôm qua53
 Tuần này208 
 Tất cả184742 
IP: 18.232.56.9